Học Trung cấp Mầm non Tiểu học tại Hà Nội

Học Trung cấp Mầm non Tiểu học tại Hà Nội

Học Trung cấp Mầm non tại Hà Nội, Học trung cấp Tiểu học tại Hà Nội, Học Trung cấp Sư phạm Mầm non CĐSP HN, Lớp Sư phạm Mầm non – Tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Tuyển sinh Sư phạm Mầm non – Tiểu học hệ Trung cấp, Xét tuyển ngành Mầm non Tiểu học, Khóa học Trung cấp Mầm non – Tiểu học tại Hà Nội, Trung Cấp Sư phạm Mầm Non Hà Nội
Học Trung cấp Mầm non Tiểu học tại Hà Nội
(Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Mầm non Tiểu học tại Hà Nội)

Bạn chọn học Đại học Sư phạm? hay chọn Cao đẳng Sư phạm? Đối với ngành Mầm non tôi khuyến khích các bạn nên chọn HỌC TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON CHÍNH QUY.

Lý do nào để bạn không chọn học ĐH hay CĐ hệ chính quy?

 • Thứ nhất: Khi bạn tốt nghiệp hệ Đại học Sư phạm chính quy, cầm tấm bằng danh giá trên tay, bạn nghĩ bạn có thể xin việc được ngay (với nhiều người)? Câu trả lời là không.
 • Thứ hai: Và khi đi xin việc với tấm bằng ĐH hoành tráng chắc chắn bạn sẽ nghĩ bạn phải xin được vào ngôi trường “xịn” cho xứng tầm với kết quả học tập của bạn. Đây là tâm lý phổ biến khi các bạn tốt nghiệp ĐH, CĐ ra trường
 • Thứ ba: Phải thi tuyển (1 năm/ 1 lần),Thời gian học dài, tốn kém chi phí cho gia đình, hệ ĐH là 4 năm, nhưng học Trung cấp chỉ mất 2 năm.

Vậy lý do nào để chọn học Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học?

 • Một: Bạn cầm tấm bằng Trung cấp bạn vẫn xin việc rất tốt, thậm chí là xin việc được ngay khi ra vì số lượng hệ thông trường Mầm non Công lập và Tư thục ngày nay khá nhiều. Việc có rất nhiều, nhưng cần người đam mê. Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học bạn vẫn rất nhiều cơ hội phí trước.
 • Hai: Tâm lý học cao và ào ào muốn xin vào trường “xịn”, nhưng bạn hãy nhớ sự nghiệp tốt đẹp và đầy hứa của bạn lại nằm ở những nơi yêu cầu bằng Trung cấp, công việc cần sự vất vả, chịu thương chịu khó, yêu trẻ hơn. Điều này thì ít ai để ý và nhận ra. Bạn cũng nên cân nhắc.
 • Ba: Thời gian học Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học ngắn (2 năm – trong khi ĐH là 4 năm), chi phí tiết kiệm hơn, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu xã hội “chỗ thiếu, chỗ thừa”
 • Bốn: Con đường thi tuyển ĐH nên dành cho những ai có khả năng học tốt. Nếu bạn cảm thấy thi ĐH, CĐ quá khó với bạn hay bạn kém may mắn trong kỳ thi ấy hãy đến với chúng tôi: Học Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học không phải thi tuyển, chỉ xét học bạ THPT, THCS, BTVH. Con đường ngắn nhất để bạn tiến thân.
 • Năm: Và nếu sau này khi có bằng Trung cấp bạn cần tấm bằng ĐH hay CĐ bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ. Quan trọng là bạn thực hiện và con đường mà bạn để đi bắt đầu từ đâu là phù hợp với bạn.

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non Tiểu học tại Hà Nội bạn nên chọn?

Nếu bạn say mê và mang niềm yêu thương con trẻ vô bờ bến
Hãy đến với với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn muốn biết thông tin chi tiết về khóa học, lịch học… hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé!
Tel: (04)62944986 – (04)63289888
Website: www.supham.tintuyensinh365.com
Giới thiệu: Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là ngôi trường sư phạm chất lượng cao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sứ mạng của trường là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Trung học cơ sở, giáo viên Tiểu học, giáo viên Mầm non có trình độ Cao đẳng. Ngoài ra, trường còn đào tạo, liên kết đào tạo, bồi dưỡng các nguồn nhân lực có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sư phạm và các chuyên ngành khác theo quy định của pháp luật.
Đến với trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, các bạn sẽ có được môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả, hợp tác quốc tế. Chất lượng đào tạo của nhà trường được xã hội công nhận thông qua dấu ấn sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra trường và khả năng hội nhập cao.
Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội tuyển sinh
Lớp Trung cấp SP Mầm non Tiểu học chính quy

1. Ngành đào tạo hệ trung cấp sư phạm:

 • Sư phạm mầm non hệ Trung cấp chính quy
 • Sư phạm tiểu học hệ Trung cấp chính quy

2. Thời gian đào tạo:

 • Thời gian hoc trung cấp mầm non và tiểu học chính quy học 02 năm đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH (học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần)
 • Hệ Trung cấp học chuyển đổi sang ngành mầm non tiểu học Văn bằng 2 Mầm non Tiểu học học 01 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành nghề khác (Ca học thứ 7 & Chủ nhật). Chấp nhận cả bằng nghề, tại chức, từ xa (không nhận bằng sơ cấp)

3. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung chính quy và linh động thời gian

4. Đối tượng tuyển sinh:

 • Hệ Trung cấp chính quy học 02 năm: là học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
 • Thí sinh thi đại học có điểm dưới sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Hệ Trung cấp Văn bằng 2 học 1 năm học thứ 7, CN: Là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học của các chuyên ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Sư phạm Mầm non, Tiểu học.

5. Hồ sơ tuyển sinh:

 1. - 01 bộ hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp 2015 (theo mẫu của Bộ giáo dục vào đào tạo quy định) có xác nhận của địa phương
 2. - Đối với thí sinh đăng ký hệ Trung cấp 2 năm: Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH nộp 02 bản sao công chứng (những thí sinh TN 2015 phải có giấy chứng nhận TN tạm thời), Học bạ THPT, BTVH bản sao công chứng
 3. - Đối với thí sinh đăng ký Văn bằng 2: 02 bản sao công chứng Bằng và Học bạ THPT và 02 bản BTVH, Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mà thí sinh đã tốt nghiệp)
 4. - 02 bản sao giấy khai sinh
 5. - 4 ảnh 4x6, 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ số điện thoại

7. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

Liên tục trong năm và chia làm nhiều đợt xét tuyển, học sinh liên hệ để biết lịch và địa điểm nhập học.

8. Địa điểm đào tạo:

Tại trường hoặc các cơ sở liên kết của Trường

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH

Phòng hợp tác đào tạo - Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội
Số 2 - Ngõ 233 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
(Đối diện cổng chính ĐHSP Hà Nội, gần toàn nhà HITC)
Tel: (04)62944986 – (04)63289888 (trong giờ hành chính)
Hotline: 0982262643 (liên hệ thầy Phiến để biết lịch học và nộp hồ sơ)

Thông tin chi tiết tham khảo tại website:

http://www.supham.tintuyensinh365.com
http://www.tintuyensinh365.com
http://www.tintuyensinh365.edu.vn
http://www.tintuyensinh365.net
Thí sinh có thể Đăng ký tại đây.
Ghi chú: Người học sau khi tốt nghiệp TCCN được đăng ký thi tuyển vào hệ đào tạo liên thông trình độ trung cấp lên cao đẳng hệ chính quy hoặc hệ liên thông trình độ trung cấp lên Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Học Trung cấp Mầm non Tiểu học tại Hà Nội Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

1 nhận xét:

Tuyển Sinh nói...

Lớp Văn bằng 2 ngành Mầm non Tiểu học các bạn có thể tham khảo bài này nha
VĂN BẰNG 2 SP MẦM NON - TIỂU HỌC

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn