Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Đối với những người đã đi làm thời gian rảnh sẽ không có nhiều mà muốn học tiếp để lấy văn bằng sư phạm mầm non hay tiểu học thì khóa học văn bằng 2 mầm non hoặc tiểu học là một lựa chọn tối ưu nhất.

văn bằng 2 mầm non

Học văn bằng 2 mầm non, van bang 2 tieu hoc, giải pháp học lên cao cho người đang đi làm, tuyển sinh trung cấp mầm non, học liên thông đại học ngành sư phạm, học trung cấp sư phạm tiểu học – mầm non ngắn hạn ở đâu, học sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học lớp thứ 7 và chủ nhật, học văn bằng 2 chuyên ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học chính quy có phải là những từ khóa bạn đang tìm. Bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào để có bằng một cách nhanh chóng mà lại có thời gian học phù hợp với thời gian đi làm của mình?
Nhằm đáp ứng yêu cầu của những người đi làm mà muốn nâng cao kiến thức để lấy bằng sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học trường cao đẳng sư phạm Hà Nội nay là trường Đại học Thủ đô Hà Nội mở các khóa đào tạo về văn bằng 2 sư phạm mầm non và văn bằng 2 sư phạm tiểu học.
Đối tượng tuyển sinh là những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp của tất cả các chuyên ngành.
Hình thức tuyển sinh thì nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển. Đối với ngành sư phạm tiểu học sẽ xét tuyển môn văn và toán, với ngành sư phạm mầm non thì xét tuyển môn văn và thi năng khiếu như hát, kể chuyện, đọc diễn cảm.
Thời gian đào tạo 1 đến 1,5 năm, lớp học và thi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
Kinh phí đào tạo được tính theo quy định hiện hành của nhà nước.
Hồ sơ xét tuyển gồm bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo có công chứng, lý lịch học sinh sinh viên có xác nhận của địa phương, 04 ảnh 3×4 và 2 phong bì ghi rõ họ tên địa chỉ người nhận và số điện thoại.
Giáo dục mầm non, và giáo dục tiểu học đều đang là ngành mà được rất nhiều bạn trẻ tìm đến và cơ hội việc làm của ngành này cũng rất cao nên lựa chọn theo ngành này là một lựa chọn tốt.

Hãy đăng ký khóa học văn bằng 2 mầm non ngay hôm nay để có cơ hội nghề nghiệp mới!

Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non Cao đẳng Sư phạm Hà Nội Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn