Bạn thật sự muốn con mình tăng cân theo kiểu nước mắt chan cơm

       Gần đây nạn bạo hành trẻ đã gây xôn xao và gây bức xúc trong dư luận. Nhưng có bao giờ dư luận đặt câu hỏi vì đâu mà nạn bạo hành càng trở lên lan rộng vậy không, mà chủ yếu là do vấn đề ép ăn ép uống.

      Càng ngày các bậc làm cha làm mẹ càng quên rằng việc chăm sóc con cái là của mình và có nhiều phụ huynh coi giáo viên mầm non như osin của nhà mình. Họ giao phó con cái cho giáo viên với nghĩa vụ phải chăm sóc con họ thật tốt mà vô tình gây áp lực rất lớn cho giáo viên dạy con mình.

thay đổi cách cho trẻ ăn
Đừng giao phó trách nhiệm chăm sóc và tăng cân con mình hoàn toàn cho giáo viên
        Mà những vụ bạo hành trẻ tất cả vì lý do là cho trẻ ăn và áp lực tăng cân từ cha mẹ học sinh, có những bậc phụ huynh họ theo dõi con họ tăng cân hàng tuần không thấy con ho tăng cân thì họ ý kiến giáo viên không chăm sóc con họ tốt gây áp lực lên nhà trường và giáo viên. Họ không biết rằng muốn tăng cân còn rất nhiều yếu tố. Giáo viên mầm non cũng được đào tạo bài bản tại các trường trung cấp mầm non hoặc liên thông đại học sư phạm hà nội nhưng khi đi làm họ đã phải làm những công việc mà không có giáo trình nào dạy họ làm việc đó. Phải chăng nạn bạo hành đến từ những áp lực mà chính những bậc phụ huynh mang lại. Con họ ở nhà dong duổi mãi mà không hết bát cơm nhưng khi đến trường muốn con mình ăn nhiều tăng cân nhanh mà điều kiện ăn uống lại không bằng ở nhà.
khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ em
Hãy cùng với giáo viên đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng biếng ăn cho trẻ
       Với áp lực phải tăng cân cho trẻ đã dẫn tới việc ép trẻ ăn bằng mọi cách. Người nhẹ nhàng thì ép theo kiểu nhẹ nhàng, người cục cằn thô lỗ thì ép theo kiểu thô bạo, người vô lương tâm thì ép theo kiểu bạo hành. Ba cách làm đó tuy khác nhau nhưng đều có chung mục đích là làm cho trẻ ăn nhiều để tăng cân.
Bạn thật sự muốn con mình tăng cân theo kiểu nước mắt chan cơm
Bạn thật sự muốn con mình tăng cân theo kiểu nước mắt chan cơm
       Đừng ép giáo viên làm những việc mà chính bản thân mình là cha mẹ cũng không làm được tạo cho họ áp lực hoàn thành nhiệm vụ  bằng mọi giá. Bạn có bao giờ tự hỏi " khi tức nước vỡ bờ thì nước sẽ đổ về đâu không" .
Bạn thật sự muốn con mình tăng cân theo kiểu nước mắt chan cơm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn