Hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên CĐ, ĐH

    Trong hai ngày 1-2/11, tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã diễn ra hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên ở các trường CĐ, ĐH khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ .

> Liên Thông Sư phạm Tiếng Anh
> Văn bằng 2 tiếng anh đại học sư phạm
     Buổi hội thảo tập huấn xây dựng chương trình tài liệu và cách thức tổ chức triển khai các hoạt động bồi dưỡng liên kết và phát triển nghề nghiệp cho giáo viên Sư phạm Tiếng Anh các trường CĐ và ĐH  khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ do Vụ Giáo dục Trung học – Bộ GD&ĐT phối hợp với trường Đại học Kiên Giang đã khai mạc
Đến dự hội thảo có TS Vũ Thị Tú Anh – Phó vụ trưởng Vụ Trung học phổ thông – Bộ GD&ĐT, Phó trưởng ban thường trực BQL đề án Ngoại Ngữ Quốc Gia (NNQG) 2020 cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của 15 trường CĐ, ĐH thuộc khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ.
giáo viên tiếng anh
Các đại biểu trao đổi bên lề Hội nghị
      Hội thảo được tổ chức trong 2 ngày (1 và 2/11) với nội dung tập trung vào thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong việc triển khai các hoạt động đổi mới, chương trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng năng lực cho giáo viên, giảng viên tiếng Anh.
Bên cạnh đó, hội thảo còn chia sẻ định hướng của đề án NNQG 2020 trong việc hỗ trợ các giải pháp quản lý và giải pháp chuyên môn nhằm nâng cao năng lực quản lý lớp học bằng việc học liên thông đại học sư phạm hà nội và phát triển nghề nghiệp cho giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại Việt Nam, góp phần triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của đề án.
      Ngoài ra, buổi hội thảo còn nhằm tập huấn, chia sẽ kinh nghiệm về xây dựng chương trình, tài liệu liên quan công tác bồi dưỡng trong nước, liên kết quốc tế và khuyến khích công tác tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên, giảng viên tiếng Anh. Chia sẻ kinh nghiệm triển khai các hoạt động cộng đồng học tập Ngoại ngữ - Tiếng Anh tăng cường và giải pháp chuẩn đầu ra, sử dụng tài liệu “khung năng lực giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam. Hướng dẫn áp dụng trong giảng dạy”.
Song Nguyễn
Hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên CĐ, ĐH Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn