Điều kiện thủ tục học Văn bằng 2 Sư phạm

Thủ tục học Văn bằng 2 Sư phạm cần những gì?

Ngành sư phạm mầm non có xét tuyển hay không? Hiện nay số lượng thí sinh tham gia đăng ký Văn bằng 2 mầm non tăng khá nhiều so với mọi năm, có nhiều bạn thường thắc mắc học Văn bằng 2 mầm non thủ tục đầu vào như thế nào? Có phải thi năng khiếu hay không hay chỉ nộp hồ sơ là được học.
Để hiểu rõ hơn về quá trình học tập cũng như quá trình thủ tục hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Sư phạm mời bạn đọc tham khảo tại địa chỉ http://tintuyensinh365.net
Trường Cao đẳng Sư phạm với hơn 50 năm xây dựng phát triển và trưởng thành đến nay nhà trường đã nâng cấp đổi tên thành Đại học Thủ đô Hà Nội là nơi đào tạo cho hàng ngàn sinh viên sư phạm ra trường, với chất lượng đầu ra đảm bảo cho thí sinh có việc làm ổn định. Mỗi năm Đại học Thủ đô đào tạo sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành, theo thống kê có đến hơn 80% có việc làm ổn định.
thu tuc hoc van bang 2 su pham can nhung gi
(Thủ tục học Văn bằng 2 Sư phạm cần những gì?)

Xét học bạ THPT học Văn bằng 2 Sư phạm

Văn bằng 2 Mầm non tuyển sinh áp dụng với những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp thuộc các hệ trung cấp, trung cấp nghề trở lên của tất cả các chuyên ngành; khóa đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học với thời gian 18 tháng, sau khi ra trường sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể học liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Thủ tục học Văn bằng 2 mầm non như thế nào?

■ Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương.
■ Giấy khai sinh bản sao (photo công chứng).
■ Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (photo công chứng).
■ 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh).
■ 02 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận).
■ Lưu ý: các bản photo công chứng đều không quá 6 tháng gần nhất.
Giáo dục mầm non là ngành được sự quan tâm chú trọng của Đảng và Nhà nước bởi một đất nước có giáo dục tốt thì đất nước sẽ phát triển mà để có giáo dục tốt trước hết phải bắt đầu từ khi còn non, trẻ; đúng như câu thành ngữ ” tre non dễ uốn” chính vì vậy bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là phát triển mạnh mẽ ngành giáo dục mầm non, đào tạo ra đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng và có tâm với nghề.
Điều kiện thủ tục học Văn bằng 2 Sư phạm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn