Sinh viên tiếng Anh năm cuối có thể làm hợp đồng ở trường tiểu học

     Các đơn vị tổ chức rà soát lại đội ngũ giáo viên tiếng Anh đang dạy cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông theo yêu cầu của khung năng lực ngoại ngữ; Nếu có dôi dư, tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tiểu học để tăng cường giảng dạy tiếng Anh ở trường tiểu học.

> Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội
     Có thể sử dụng sinh viên Sư phạm tiếng Anh năm cuối của các cơ sở đào tạo giáo viên tham gia thực hiện một số hoạt động hỗ trợ công việc dạy học/giáo dục tại các trường tiểu học trên cơ sở hợp đồng theo kế hoạch cụ thể giữa cơ sở đào tạo và trường tiểu học (vừa hỗ trợ sinh viên rèn luyện nghiệp vụ sư phạm vừa góp phần giúp địa phương tháo gỡ khó khăn khi chưa có đủ giáo viên tiếng Anh).
giáo viên tiếng anh
Sử dụng sinh viên Sư phạm tiếng Anh năm cuối hỗ trợ giảng dạy
      Để giải quyết đồng bộ giáo viên tiếng Anh ở cả 3 cấp học (TH, THCS, THPT) trên địa bàn, cần tổ chức bồi dưỡng “cuốn chiếu” theo cụm trường hoặc theo quận/huyện/thị xã/thành phố. Nơi nào giáo viên chưa đạt chuẩn theo quy định thì có thể tạm dừng việc dạy học tiếng Anh để giáo viên có thời gian tham gia bồi dưỡng tập trung. Để đảm bảo điều kiện học tập, trong thời gian giáo viên tham gia bồi dưỡng thì không phải giảng dạy tại trường phổ thông.
Làm tốt công tác đánh giá đội ngũ, thực hiện chính sách tinh giản biên chế theo quy định để thay thế dần các giáo viên Sư phạm tiếng Anh dạy tiểu học hiện có đã được tham gia các khóa bồi dưỡng mà vẫn không thể đạt chuẩn theo quy định.
học sư phạm tiếng anh
Bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên tiếng Anh đat chuẩn
     Thứ trưởng Hiển cho rằng, Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, tiếp tục rà soát, đánh giá năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của từng cơ sở đào tạo giáo viên tiếng Anh để giao kế hoạch bồi dưỡng hàng năm, như cư giáo viên đi học liên thông sư phạm tiếng anh để chuẩn hóa giáo viên tiếng anh, tránh tình trạng quá tải cho các cơ sở đào tạo và sự bị động về kế hoạch cử giáo viên đi bồi dưỡng của các địa phương.
Phối hợp với Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục rà soát toàn bộ các mô đun bồi dưỡng giáo viên, xây dựng chương trình bồi dưỡng và hệ thông các mô đun bồi dưỡng cho giáo viên tiếng Anh các trường phổ thông.
Sinh viên tiếng Anh năm cuối có thể làm hợp đồng ở trường tiểu học Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn