Vì đâu trình độ Tiếng anh người Việt nam chậm phát triển

    Ngày nay với xu thế hội nhập quốc tế Tiếng Anh đang dần trở thành tiếng giao dịch chính sau tiếng mẹ đẻ của nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam tầm quan trọng, phát triển của tiếng anh đã dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

     Xét về tính chất quan trọng của Tiếng Anh trong xu thế phát triển và hội nhập quốc tế. Tiếng Anh đã dần được đưa vào rộng rãi trong hệ thống giáo dục Việt Nam và trở thành môn học và môn thi của các khối. Nhưng thật sự Tiếng Anh có tầm ảnh hưởng đến đâu so với người dân Việt Nam và nguyên nhân tại sao trình độ Tiếng Anh của người dân Việt Nam lại không được như các nước khác. Liệu các nhà quản lý giáo dục làm thế nào để cải thiện điều đó…
giáo viên tiếng anh
Nâng cao trình độ tiếng anh cho mọi người cũng là phát triển chung cho đất nước
      Khi tiếng Anh được đưa vào giảng dạy trong các trường từ cấp tiểu học trở đi đã cho thấy nền giáo dục đánh giá tầm quan trọng của Tiếng Anh thế nào tới tương lai sau này. Nhưng chất lượng của việc học sẽ đi đến đâu khi trình độ giáo viên còn hạn chế. Đa phần giáo viên tiếng anh đều không tốt nghiệp sư phạm tiếng anh mà chỉ tốt nghiệp khoa tiếng anh và học thêm chứng chỉ sư phạm nên khả năng truyền đạt tới học sinh còn hạn chế. Mặt khác một số có một vốn Tiếng anh rồi học liên thông sư phạm tiếng anh rồi cũng đi giảng dạy hoặc mở trung tâm ngoại ngữ. Qua đó làm chất lượng giáo viên không đồng đều ở mỗi địa phương, mỗi cấp học, cũng ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển của tiếng anh chung.
giáo viên tiếng anh
Đào tạo giáo viên đạt chuẩn để phát triển trình độ Tiếng Anh chung.
     Muốn phát triển tiếng anh một cách đồng đều thì phát triển ngay từ đội ngũ giáo viên giảng dạy. Cần phải đào tạo giáo viên đủ trình độ và đạt chuẩn chung của chuyên môn, thường xuyên học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng để truyền đạt cho học sinh một cách dễ hiểu nhất, để các em có thể vươn mình ra tầm thế giới.


Vì đâu trình độ Tiếng anh người Việt nam chậm phát triển Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn