Bằng cao đẳng tôi có thể làm được gì?

        Nhiều lúc, nhìn vào những gì mình đang có. Tôi vẫn không thể tin rằng với tấm bằng cao đẳng mà tôi có được cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay.

       Chắc hẳn những sinh viên mới tốt nghiệp, ai cũng như tôi thôi. Lo lắng, hồi hộp và suy nghĩ bất lực. Với số lượng cử nhân các trường cứ ồ ạt ra trường. Họ học chuyên ngành này, chuyên ngành kia của các trường uy tín mà cũng đang chịu chung cảnh thất nghiệp như chúng tôi. Tôi cảm thấy thất vọng và bất lực. Với tấm bằng cao đẳng, tiền không có, địa vị xã hội liệu tôi có thể làm được gì đây?
giáo viên mầm non
Bằng cao đẳng, tiền không có, địa vị xã hội liệu bạn có thể làm được gì?
      Tốt nghiệp một trường Cao đẳng nghề của tỉnh, ước mơ của tôi cũng chỉ là muốn kiếm cho mình một công việc ổn định, đâu có mơ ước gì cao sang. Một năm, hai năm rồi ba năm tình hình công việc của tôi cũng không có gì biến chuyển. Không ít người như tôi lâm vào cảnh mất phương hướng và không biết làm gì với cái bằng cao đẳng bây giờ.
Cuối cùng thì tôi cũng đã tìm được lối đi cho mình. Nắm bắt được tình hình địa phương cũng như nhu cầu của xã hội đang thiếu giáo viên mầm non trầm trọng. Tôi quyết định đi học văn bằng 2 sư phạm mầm non, như một cái duyên với ngành. Học xong trungcấp mầm non, tôi xin được việc vào một trường công lập gần nhà. Tôi mang hết những kiến thức được học và nhiệt huyết với nghề, để cống hiến cho sự nghiệp trồng người của mình. Sau đó trường cử tôi đi học liên thông đại học sư phạm hà nội để nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Được tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm cũng như nhu cầu cuộc sống. Học xong, tôi đã cùng một số giáo viên đứng ra thành lập riêng cho mình một trường mầm non với mục tiêu phát triển ngành giáo dục mầm non và tạo điều kiện việc làm cho những giáo viên mầm non  mới ra trường. Bằng tình yêu thương trẻ và kỹ năng nghề nghiệp. Tôi đã dần thành công với con đường mình đã chọn.
giáo viên mầm non
Nhiệt huyết với nghề chính là con đường đưa bạn đến thành công
        Bởi vậy, dù bạn làm gì hay học gì. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội cho mình, có rất nhiều con đường đưa bạn tới thành công. Hãy nắm lấy cơ hội và định hướng
Bằng cao đẳng tôi có thể làm được gì? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn