Liệu mình đã chuẩn bị đủ cho bước đường tiếp theo

     Ngày mai là một ngày trọng đại đối với tôi nói riêng và bạn bè trong lớp tôi nói chung. Đó là giai đoạn chuyển giao giữa sinh viên giáo dục mầm non và giáo viên mầm non. Một ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời tôi khi tốt nghiệp trường trung cấp mầm non.

   Tôi luôn tự tin rằng mình sau này sẽ hoàn thành tốt công việc giáo viên mầm non của mình. Nhưng giờ đây, giữa giai đoạn chuyển giao của cuộc sống “ sinh viên và giáo viên”. Tôi lại có đôi chút băn khoăn cho mình. Liệu mình đã thật sự chuẩn bị đủ cho nghề giáo viên mầm non của mình.
Tôi băn khoăn rằng mình đã chuẩn bị đủ cho nghề giáo viên mầm non
    Đi học, đi thực tế hay thực tập tôi cũng đã từng trải qua và hoàn thành tương đối xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng khi đứng trước ngưỡng cửa là một giáo viên mầm non thực thụ, bản thân tôi cũng như các bạn cùng khóa khác đều có tâm trạng chung đó là sau lễ tốt nghiệp mình sẽ ra sao? Có việc hay thất nghiệp? Đi học liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội hay đi làm? Đi làm liệu mình đã đủ kiến thức để cho ra đời những lớp trẻ đủ đức, đủ tài để đưa đất nước đi lên.
giáo viên tiểu học
Sau khi tốt nghiệp rồi chúng tôi sẽ mỗi người một ngả
    Chắc hẳn đêm nay tôi và các bạn tôi đều có tâm trạng bồi hồi lo lắng. Ngày mai và ngày kia, sau 2 ngày thôi chúng tôi có thể tự trả lời những băn khoăn lo lắng "là giáo viên hay vẫn là sinh viên". Chúng tôi chỉ biết động viên và tự nhủ với nhau rằng. Tôi ơi! Hãy cố lên vượt qua giai đoạn chuyển giao để trở thành giáo viên mầm non. Những người ươm mầm cho đất nước.
Liệu mình đã chuẩn bị đủ cho bước đường tiếp theo Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn