Tương lai ngành sư phạm rồi sẽ ra sao trong những năm tới

Ngành sư phạm trong tương lai rồi sẽ ra sao trong những năm tới

Với 7000 của nhân ra trường thất nghiệp không có việc làm thì ngành sư phạm trong tương lai sẽ ra sao, đó là câu hỏi đặt ra của nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm trước khi cho con em mình đi học trung cấp mầm non. Dù biết trước ngành sư phạm khó xin việc nhưng vì nhiều sức ép khác nhau, không ít sinh viên vẫn quyết định thi vào đây để rồi khi ra trường, dù cầm tấm bằng loại giỏi trong tay, nhiều người vẫn chưa biết sẽ đi đâu, về đâu?. Khi đó lại liên thông đại học sư phạm Hà Nội lên nâng cao trình độ chuyên môn của mình đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu của các nhà tuyển dụng
Tương lai ngành sư phạm rồi sẽ ra sao trong những năm tới
(Tương lai ngành sư phạm rồi sẽ ra sao trong những năm tới)

Nhà nước ngày càng quan tâm đến giáo dục

Trong Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020 được Nhà nước đưa ra, thì Giáo dục mầm non và tiểu học được định hướng phát triển và quan tâm hơn rất nhiều. Tương lai, để đáp ứng được chiến lược này, ngành giáo dục cần tới 13.925 giáo viên mầm non, đặc biệt là ở tỉnh thành xa trung tâm hay các khu công nghiệp, khu kinh tế có nhiều công nhân của cả nước.
Ngày nay, hiểu được những vất vả và nỗi khổ của những người làm công tác Sư phạm Mầm non –Tiểu học, nhà nước nói riêng và xã hội nói chung đã có những coi trọng, quan tâm đến những người làm công tác giáo dục từ đời sống vật chất tinh thần cho các thầy cô. Nhờ đó mà các cô yên tâm và cống hiến tốt hơn cho ngành giáo dục.
Nếu như thực sự yêu thích ngành sư phạm, bạn không cần lo lắng đến tương lai của ngành. Trước hết hãy đăng kí học Cao đẳng, hoặc Trung cấp Sư phạm Tiểu hoc – Mầm non, và trau dồi kiến thức, đạo đức thật tốt. Tương lai không xa sau khi hoàn thành khoá học, bạn có thể ra làm việc và tự tin đứng trong hàng ngũ của những người làm công tác đưa đó.
Tương lai ngành sư phạm rồi sẽ ra sao trong những năm tới Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn