Thiếu hụt giáo viên mầm non từ định hướng không rõ ràng

     Việc ganh đua vào những trường được cho là “víp” khiến cho một số ngành thiếu nhân lực trầm trọng. Ngành giáo dục chịu hệ quả nặng nhất của việc ganh đua đó.

     Chính sự ganh đua theo học những ngành nghề được cho là có sức hút việc làm cao đã vô tình làm cán cân cung cầu trở lên lệch trọng. Cử nhân các ngành ra trường đều chịu cảnh đợi việc dài hạn nếu không muốn nói hai từ thất nghiệp. Ấy vậy mà ngành mầm non lại đang thiếu hụt giáo viên trầm trọng. Cho dù những trường trung cấp mầm non, cao đẳng, đại học đang đào tạo hết tốc lực để phục vụ cho ngành.
đào tạo giáo viên mầm non
Các trường liên tục đào tạo các hệ để cân bằng cán cân cung cầu ngành mầm non
     Vì đâu nên nông nỗi này. Phải chăng các bạn nữ đang đua tranh theo đuổi những ngành nghề mà thực sự chỉ tốt trên lý thuyết, để rồi ra trường lại lâm vào cảnh thất nghiệp hoặc làm mồi cho những con có xin việc mà không biết tương lai mình sẽ đi đâu và về đâu. Chính từ nhu cầu giải quyết việc làm và cân bằng cán cân cung cầu đó. Các trường đã liên tục liên liên kết và đào tạo các hệ trung cấp mầm non, văn bằng 2 mầm non, liên thông đại học sư phạm hà nội để đáp ứng nhu cầu giáo viên mầm non cho ngành và nâng cao chất lượng giáo viên và giải quyết nạn thất nghiệp cho xã hội
học trung cấp mầm non
Thủ tục nhanh gọn và địa chỉ đào tạo uy tín là những điều chúng tôi làm
     Nhiều tỉnh thành thiếu giáo viên mầm non, thừa giáo viên trung học cơ sở buộc phải thực hiện luân chuyển giáo viên sang trường mầm non. Như vậy sẽ có bộ phận giáo viên trung học cơ sở buộc phải học văn bằng 2 mầm non để chuẩn hóa chuyên môn nghiệp vụ mới đáp ứng được công việc ở trường mầm non.
     Vì vậy các bạn trẻ hãy tự định hướng tương lai mình cho rõ ràng để không vướng vào nạn thất nghiệp và tận dụng được sức lực cũng như trí tuệ của mình trong công cuộc phát triển đất nước. Hãy đi theo tiếng gọi của nghề cao quý để mọi người nhìn bạn với ánh mắt của một người ươm mầm cho đất nước
Thiếu hụt giáo viên mầm non từ định hướng không rõ ràng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn