Muốn học Văn bằng 2 Tiểu học phải làm sao?

Bạn T.K.T - Email: phungkimvan@xxx hỏi: Tôi là giáo viên tiểu học chính, chuyên ngành tin học. Tôi muốn đi học thêm văn bằng 2 chuyên ngành sư phạm tiểu học. Vây tôi phải làm thủ tục học chuyển đổi như thế nào để giảng dạy văn hóa tiểu học?

văn bằng 2 tiểu học
Muốn học Văn bằng 2 Tiểu học phải làm sao?
Tổ tư vấn tuyển sinh tintuyensinh365.net – Trang tin chuyên về các thông tin tuyển sinh về sư phạm: Để được giảng dạy văn hóa tiểu học thì bạn cần có các tiêu chuẩn theo Thông tư liên tịch số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV quy định mã số, chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học công lập
Thông tư quy định giáo viên dạy tiểu học hạng IV phải có bằng chuyên môn tối thiểu là trung cấp tiểu học, hạng III giáo viên phải có bằng cao đẳng tiểu học, hạng II phải bẳng đại học sư phạm tiểu học.

Theo đó, bạn cần có bằng tốt nghiệp tối thiểu là trung cấp sư phạm tiểu học chính quy. Sau đó, bạn có thể căn cứ điều kiện, yêu cầu của trường tiểu học nơi bạn muốn làm việc để được giảng dạy môn văn hóa.

Hiện nay Trường Đại học Thủ đô Hà Nội mở lớp học chuyển đổi văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp tiểu học học 1 đến 1,5 năm học hoàn toàn vào thứ 7 chủ nhật thích hợp với người đi làm. Học xong thí sinh vẫn có thể học liên thông đại học sư phạm để nâng cao trình độh chuyên môn của mình theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Hãy liên hệ với tổ tư vấn ngành nghề sư phạm miễn phí Tel: (04)666.39.666 - (04)63.28.98.88 - Hotline: 0982.26.26.43 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời hoặc gửi email cho chúng tôi: tvts365.edu@gmail.com hoặc đến Phòng hợp tác đào tạo - Số 2, Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội) để được tư vấn trực tiếp và đăng ký xét tuyển.
Muốn học Văn bằng 2 Tiểu học phải làm sao? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn