Công việc Mầm non liệu rằng có mang lại được nhiều niềm vui

Niềm vui mỗi ngày là được đi tới lớp

Nhiều giáo viên mầm non không những sẽ phản biện với tôi bảo rằng công việc này quá vất vả, lương quá thấp trong khi cống hiến quá nhiều. Tôi cho rằng các bạn đang nhìn nhận một cách khá phiến diện mà hãy nhìn một cách tổng thể bao quát chung công việc.
giáo viên mầm non và niềm vui khi đến trường
Công việc Mầm non liệu rằng có mang lại được nhiều niềm vui
Trước hết tôi đồng tình rằng công việc khá vất vả và nhiều áp lực nhưng nó còn nhẹ nhàng hơn nhiều công việc khác. Việc nào cũng có vất vả của nó và nó xứng đáng với những gì bạn cống hiến cho xã hội. Lương một giáo viên mầm non ở trường Công khá thấp nhưng được hưởng chế độ của nhà nước về lâu về dài cũng đảm bảo thu nhập an toàn cho cuộc sống. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập cần phải cải thiện thêm trình độ chuyên môn của mình bằng cách học liên thông Đại học sư phạm mầm non hoặc học thêm các kỹ năng tin học, ngoại ngữ để nâng cao trình độ chuyên môn. Tại các trường mầm non quốc tế hiện nay giáo viên có chuyên môn như vậy được trả lương tương đối cao (thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng)
Sau đó tôi nhấn mạnh rằng các bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ công việc. Việc có một đàn trẻ thơ vây quanh gọi cô gọi mẹ, những vẻ mặt đáng yêu, những món quà ngộ nghĩnh và những tình cảm của chúng dành cho các cô luôn chân thật, nó sẽ là động lực lớn đối với các cô giáo mầm non khi làm việc. Rồi nghĩ đến trong những học trò thông minh lanh lợi của mình sau này sẽ có đứa thành tài, trở thành người cống hiến cho xã hội tôi cảm thấy vui vì mình đóng góp một phần trong đó.
Đó là một vài tâm sự trải lòng của tôi với những bạn trẻ đang muốn theo đuổi nghề nghiệp này. Các bạn sẽ là những cô giáo tương lai, những người chăm sóc ân cần của lũ trẻ, những người đồng nghiệp đáng quý của tôi. Và tôi muốn nhắn nhủ với các bạn là khi các bạn làm công việc mà mình yêu thích thì các bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc trong công việc mà mình đã lựa chọn
Công việc Mầm non liệu rằng có mang lại được nhiều niềm vui Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
>> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
>> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
>> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
>> Nặc danh không được chào đón
>> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gọi tư vấn